Bà bầu có dùng được son shu không

anhtu

Administrator
Xác minh
#1
Rất nhiều blogger khẳng định son môi shu uemura hoàn toàn không chứa chì. Các chị em hãy chý ý những chứng minh từ các thành phần thiên nhiên, an toàn cho môi, hàm lượng chất độc hại trong son là rất ít. Mặc dù những khẳng định trên vẫn chưa được kiểm chứng hoàn toàn nhưng các bạn vẫn có thể yên tâm vì trong danh sách 400 thỏi son môi nhiễm chì được kiểm chứng thì không có tên của son môi Shu Uemura đâu nhé.
Bạn đã biết son có chì chưa phải là son độc hại? Nếu hàm lượng chì nằm trong phạm vi cho phép thì son đó vẫn được coi là an toàn. Với hàm lượng chì vượt quá mức cho phép thì sẽ ảnh hướng rất lớn đến sức khỏe, môi,… nếu bạn phát hiện thỏi son của mình có chì thì cũng đừng vội lo lắng, hãy kiểm tra xem hàm lượng chì có trong son bạn đang sử dụng nhé.
Đặc biệt son shu uemura còn chiết xuất từ thành phần tự nhiên có tác dụng dưỡng môi nữa. Các chị hoàn toàn yên tâm chưa nào.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F5d4ba8d067e3.jpg&hash=4db9bc4376fb6f8cc008dbc3cbcb2f31

Bây giờ hãy lược qua dòng Son Shu Uemura Rouge Unlimited Matte được nhiều chị em lựa chọn nhất
Đây là dòng son môi shu mẫu mới với những cải tiến trong chất son giảm được độ bột vốn là nhược điểm ban đầu. Với chất son lì mịn, son hu Uemura trở thành niềm đam mê của các chị em thích dòng son này. Tuy nhiên vì độ lì khá cao son thường khác dùng sẽ hơi làm khô môi, phải sử dụng son dưỡng mềm môi nhưng với shu bạn có thể hoàn toàn yên tâm nha.
Độ bám của son Shu là rất tốt, thông thường nếu không ăn uống gì, màu son có thể giữ được trong 3-4 giờ. Nếu ăn uống son chỉ trôi đi một phần nhỏ không đáng kể phía trong lòng môi, chị em có chỉ cần tô 1 chút thôi.
Xem thêm: son shu có trì không
 
Top