Bài tập nâng mông giúp sở hữu vòng 3 đẹp gì

hungk10

New member
Xác minh
#1
Bài tập nâng mông giúp sở hữu vòng 3 đẹp, cân đối với hình thể và tạo được sự thu hút với đối phương tuy nhiên vẫn có trường hợp không nhận được hiệu quả cao.
Nguyên nhân khiến việc tập nâng mông kém hiệu quả xuất phát từ nhiều lý do khác nhau và điều này khiến người tập nâng mông bỏ cuộc giữa đường. Dưới đây là một số những nguyên nhân mà thấy chính gây ra tình trạng kém hiệu quả của phương pháp tập luyện vòng 3 mà nhiều người gặp phải.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2F4klHZjM6i-khac-phuc-mong-bi-hop-2-ben.jpg&hash=8f3c4f01c75bf883827029e0e82eff11

Luyện tập sai cách

Hiệu quả của bài tập giúp nâng mông đẹp, tròn, căng, săn chắc không đến từ việc tập đều đặn mỗi người mà nhiều người vẫn hay lầm tưởng. Các bước trong bài tập không được thực hiện đúng chuẩn có thể khiến cơ bị đau, khiến hiệu quả bài tập không được phát huy đồng thời khiến bạn từ bỏ nhanh chóng.
Những người tập luyện tại nhà là người thường mắc phải tình trạng này nhất bởi không có sự hướng dẫn chi tiết. Vậy nên bạn cần tham khảo video hướng dẫn hoặc tham khảo những gợi ý, chỉ dẫn từ người đã thực hiện bài tập trước bạn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FfDWz0oiJ4-tap-plank-bi-dau-lung.jpg&hash=15fe7baac277ea2eecf89811b4c60009

Chế độ dinh dưỡng không phù hợp

Dinh dưỡng cũng đóng góp một phần không nhỏ quyết định tới kết quả của bài tập nâng mông. Bạn nên sử dụng thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất, sử dụng nhiều nước,… khi tiến hành bài tập luyện nâng mông. Bạn nên từ bỏ thói quen sử dụng đồ ăn có chứa nhiều đường, thức ăn chế biến sẵn, chất kích thích, thức ăn nhanh,… nếu muốn tăng hiệu quả luyện tập.
Bài tập không đúng với tình trạng

Mỗi người sẽ có tình trạng và mức độ khuyết điểm vùng mông khác nhau sẽ có kết quả tập luyện các bài tập mông cho nữ tại nhà cũng không giống nhau. Một số người có mông to, eo thon; có người có mông nhỏ, eo to hoặc mông chảy xệ;… Các đối tượng khác nhau đều cần chọn lựa bài tập khác nhau để nhận được kết quả như mong đợi.
Những trường hợp cơ mông không phát triển, bên to bên nhỏ hay quá lép (gần như không có độ nhô cao) hay chảy xệ lâu năm, lão hóa,… không nên tập cho mông to. Những người có mông chảy xệ, mông nhỏ thì không nên chọn bài tập khiến mông nhỏ hơn mà nên chọn bài tập phù hợp.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FWjIlpkr0I-mong-bi-hop-1-ben.jpg&hash=7b7157510bd7ea3537059fcee0cd70d6

Gợi ý các bài tập giảm mỡ mông hiệu quả nhất

One – Leg deadlift

One – Leg deadlift là một trong những bài tập nâng mông hiệu quả cho người có mỡ mông nhiều. Bước tập One – Leg deadlift rất đơn giản như sau:

  • Giữ thân đứng thẳng, chân dang rộng bằng hông, tay duỗi thẳng thoải mái nhất dọc theo cơ thể.
  • Tay trái đưa ra trước một góc đủ 30 độ, bàn tay nắm hờ như đang cầm vật nặng trong tay; tay phải hơi gập về phía sau và đặt tại hông phải.
  • Hạ thấp người xuống, lấy chân phải làm trụ, đẩy chân trái ra phía sau, sao cho đầu, lưng, chân trái tạo thành một đường thẳng.
  • Tay trái thẳng vuông góc với mặt sàn nhà, hít sâu 3 giây và thở chậm chạp để đưa trọng tâm người lên trên về trạng thái ban đầu bằng chân trái.
  • Đổi bên với các thao tác tương tự và thực hiện mỗi ngày 3 lần với 20 lần cho mỗi thời điểm.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FzijZFYWmv-squat.jpg&hash=428b376d98e749a02c9f81249bbafb3a

Plank with a raised leg

Các động tác trong bài tập Plank không chỉ mang đến cặp mông đẹp mà còn giúp cơ bụng được săn chắc hơn. Phương pháp được thực hiện như sau:

  • Nằm úp mặt song song với mặt sàn và cố gắn giữ mặt không chạm sàn.
  • Mũi chân, khủy tay làm trụ nâng đỡ phần đầu, lưng, mông taọ thành đường thẳng.
  • Tay phải làm trụ nâng phần tay trái lên tạo một đường thẳng và lòng bàn tay hướng xuống dưới sàn. Giữ tư thế này trong thời gian 2 giây sau đó trở về vị trí ban đầu một cách chậm rãi.
  • Thực hiện tương tự với bên tay phải và chân trái với 3 hiệp mỗi ngày và 20 lần/hiệp.
 
Top