Bí Quyết TRÁNH RỦI RO Khi Mua Hàng Trên Taobao

ledien110

New member
#1
Việc Mua hàng qua Taobao và gặp rủi ro không còn là câu chuyện quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là dân chuyên săn hàng sale trên các trang TMDT. Vậy mua như thế nào để giá tốt? để hạn chế các rủi ro có thế xảy ra... Cùng BaoDen Express tham khảo thêm các thông tin ở dưới đây.
van-chuyen-hang-trung-quoc-da-nang-gia-re-34-jpg.49


KINH NGHIỆM mua hàng trên Taobao hạn chế rủi ro nhất

Nhớ kiểm tra thông tin người bán nhé!

Nguồn hàng chất lượng đến từ người bán uy tín và có tâm. Nhưng không phải nguồn hàng nào trên Taobao cũng chất lượng, hàng nhái, hàng giá rẻ cũng rất nhiều. Người mua hàng nên kiểm tra thông tin của người bán trước khi mua để không gặp phải “shop ảo” hay hàng giả.

Các thông tin cần kiểm tra bao gồm:

+ Số năm kinh doanh của shop: Một shop đã hoạt động lâu chắc chắn cũng có độ uy tín cao hơn.

+ Đánh giá và phản hồi của khách hàng: Một thông tin chân thực nhất có thể giúp bạn kiểm tra được cửa hàng đáng tin bao nhiều, sản phẩm như thế nào, dịch vụ ra sao.

Tìm hiểu mô tả về sản phẩm

Đừng dựa vào hình ảnh, hãy đọc kỹ các thông tin mô tả về sản phẩm, đó mới là những thông số đúng nhất.

Mô tả này sẽ cung cấp cho mọi người rất nhiều thông tin quan trọng để lựa chọn sản phẩm như chất liệu, size, màu sắc.

Nên trao đổi với người bán trước khi mua hàng

Nếu bạn nhập hàng với số lượng lớn, rất cần thiết để thực hiện việc này.

Nói chuyện với người bán hàng, bạn sẽ được cung cấp các thông tin rõ ràng hơn về sản phẩm và các vấn đề liên quan như quy định lấy sỉ, … Bạn cũng có thể thương lượng thêm với người bán để có được mức giá tốt nhất khi nhập hàng.

Trao đổi cũng là cách giúp bạn có thể giá sơ bộ về chủ shop thông qua cách nói chuyện có đáng tin không, dịch vụ và các chính sách liên quan có rõ ràng không.

Mua thử hàng mẫu

Nếu bạn mới tìm hiểu về một shop trên Taobao mà không cảm thấy quá tin tưởng vào cửa hàng này, hãy đặt mua một số mẫu hàng trước để kiểm tra chất lượng, màu sắc, kích thước thực tế trước khi mua số lượng nhiều.

Có thể sẽ tốn chút ít tiền nhưng việc này sẽ giúp bạn không “khóc ròng” nếu vô tình gặp một lô hàng kém chất lượng trong lần đầu tiên nhập về và vốn liếng cũng bị “ngốn” gần hết.

Canh sale trên Taobao

Vào một số dịp lễ của Trung Quốc, hàng hóa trên Taobao được sale rất nhiều, bạn có thể nhân cơ hội này để nhập hàng với số lượng lớn, giá rẻ và để dành bán dần. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí đấy!

Còn một cách rất hữu dụng nếu bạn có đủ vốn, đó là săn hàng trái mùa. Ví dụ như vào mùa hè bạn có thể chọn mua các sản phẩm áo khoác, áo dạ, váy len, giày bốt... Mùa đông chọn nhập áo thun, áo sơ mi, chân váy. Hàng hóa vào thời điểm trái mùa thường được sale rất rẻ, bạn có thể nhập về để bán vào mùa tiếp theo.

Mua hàng thông qua dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

Một cách tuyệt vời cuối cùng, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Báo Đen Express - dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng để nhập hàng về phục vụ việc buôn bán!

Báo Đen cung cấp:

+ Dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng chất lượng nhất

+ Mua hàng hộ với giá ưu đãi và vận chuyển hàng hóa tận tay mỗi khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang lại một dịch vụ uy tín và những sản phẩm chất lượng nhất đến tất cả mọi người.

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng thì có thể liên hệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới để được tư vấn báo giá tốt nhất.
Địa chỉ: 152 Lê Chân, Sơn Trà, Đà Nẵng
SDT: 0975 102 853
Mail: [email protected]
Websites: baoden.vn
 
Top