Các dự án Ancora Lương Yên

hungk10

New member
Xác minh
#1
Nhu cầu thuê căn hộ là nhu cầu hầu như của mọi gia đình mong muốn có được không gian sống đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi. Sở hữu hầu hết những ưu điểm đến từ phong thủy, vị trí đẹp, tiện ích hiện đại và phong cách thiết kế tỉ mỉ, dự án căn hộ Sun Ancora Lương Yên xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Cùng bài viết sau đây tìm hiểu về những lợi thế to lớn để cho thuê Sun Ancora Lương Yên lại thu hút nhiều sự quan tâm như vậy!
Căn hộ Sun Ancora Lương Yên sở hữu vị trí đắc địa

Dự án Ancora Lương Yên được biết đến với vị trí số 3 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Được biết, Quận Hai Bà Trưng là một trong bốn quận trung tâm của thủ đô, tập trung những tinh hoa văn hóa, nghệ thuật đặc sắc của đất nước và con người Việt Nam. Đặc biệt, vị thế của dự án còn được biết đến như hội tụ đủ 3 yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Nhờ có tiềm năng này mà dự án đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản hiện nay.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FHyhhucDk8-17.jpg&hash=0d7e9c13bd1a62d26c93546e07aae0a8

Đầu tiên, dự án được thiết kế với kiến trúc hiện đại, tiên tiến, theo chuẩn Châu Âu và hầu như tất cả các căn hộ đều được thiết kế tạo thành một khối vuông với các view đều hướng ra bên ngoài nhằm tận dụng nắng và gió tự nhiên. Thứ hai, dự án nằm kế bên sông Hồng cho nên sở hữu không khí trong lành, thoáng mát quanh năm.
Đặc biệt, dự án còn tiếp giáp với các trục đường huyết mạch có thể lưu thông đến các khu vực trọng điểm của thành phố như đường Nguyễn Khoái, đường Trần Khát Chân… Nhờ có hệ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại mà cư dân có thể dễ dàng lưu thông đến khu vực trung tâm và các tỉnh thành lân cận, đồng thời sở hữu những tiện ích hiện đại từ giải trí cho đến mua sắm, khám chữa bệnh, giáo dục….
Dự án Sun Ancora Lương Yên được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại

Với cấu trúc gồm có 3 Block chính, mỗi Block cao 24 tầng thì cả dự án được bố trí thành hình chữ U một cách cân đối, tạo thành một khối vuông vức. Nếu như cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển thì lối kiến trúc căn hộ lại càng hướng về thời xưa, về thiên nhiên cảnh quan nhằm mang đến cho con người những phút giây sinh hoạt lý tưởng và thoải mái.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FrkTnd5PyU-18.jpg&hash=c97fcbf0c6b6412b6c86662728c03272
 
Top