CÁC XƯỞNG VẼ TRANH SƠN DẦU HÀ NỘI

hungk10

New member
Xác minh
#1
Tranh treo tường khách sạn được xem là một trong những item trang trí nội thất không thể thiếu cho khách sạn. Những bức tranh này sẽ phần nào nói lên phong cách của khách sạn và cũng mang lại không gian thoải mái cho khách nghỉ.

Dưới đây là một số những lưu ý mà bạn không nên bỏ qua khi chọn tranh theo từng khu vực.

Khách sạn có rất nhiều khu vực cần đặt điểm nhấn như khu vực sảnh tiếp tân, đón khách, lối lên xuống cầu thang bộ hoặc thang máy và phòng ngủ riêng.

Những nơi để nghỉ ngơi thư giãn như khách sạn thì không gian chung hay riêng đều luôn mang cảm giác thư thái cho khách hàng. Đáp ứng được thị hiếu thẩm mỹ của tầng lớp khách hàng mà khách sạn hướng tới.

Tranh treo sảnh khách sạn, khu vực lễ tân
Sảnh lễ tân, khu vực đón khách là nơi khách sẽ đặt chân xuống và có cái nhìn tổng thể đầu tiên về khách sạn. Vì vậy bạn cần chú ý đặc biệt vấn đề tạo điểm nhấn cho khu vực này để có được cảm tình của khách hàng cũng như ấn tượng ban đầu.

Kiến trúc và mảng tranh lớn sẽ đánh giá một phần phong thái dịch vụ, đẳng cấp chất lượng cũng như tiêu chí mà khách sạn hướng tới. Khách sạn càng cao cấp thì càng nên chú trọng đầu tư ở khu vực này.

tranh-sen-tinh-kho-lon-phu-hop-dai-sanh.jpg


Tranh sen tịnh khổ lớn phù hợp đại sảnh

Ở khu đại sảnh các khách sạn thường có hệ thống đèn điện với tone màu trầm ấm để tạo cảm giác ấm cúng, thân quen. Những bức tranh treo khách sạn vẽ nổi (vẽ bay) hiện đại hoặc tranh dán tường mẫu độc quyền sẽ rất phù hợp.

Khách hàng có thể định vị được tầm nhìn, có thứ để ngắm nghía, quan sát nếu phải chờ tiếp tân. Đồng thời nó cũng nói lên phong cách của khách sạn nghiêng hướng sang trọng, cổ điển hay kiểu truyền thống bình dân,…
Nguồn tin: https://tranhdep.com/

Đặc biệt nên treo tranh khổ lớn tùy vào diện tích của đại sảnh để cân đối, không nên đặt tranh quá nhỏ như vậy sẽ không đủ hài hòa không gian.

Nếu bạn không thích tranh khổ lớn thì có thể treo 3 bức hoặc 5 bức kết hợp trong cùng một khu vực để chúng hỗ trợ lẫn nhau. Có thể chọn kiểu tranh bộ hoa hoặc tranh bộ decor để không gian thêm phần nghệ thuật.

Tranh tường nhà hàng, khách sạn tại lối lên xuống thang máy, thang bộ
Thực tế thì đây là khu vực không hay được khách hàng chú ý nhất, mọi người thường rất vội vã khi di chuyển hoặc mải nói chuyện với bạn đồng hành hơn là quan sát.

Tuy nhiên nó cũng là khu vực được hành khách tới lui di chuyển nhiều nên cũng cần bố trí sao cho hài hòa.

Những khu vực hơi hẹp và không nhiều ánh sáng như vậy thì để hợp lý nhất bạn nên chọn tranh khách sạn có kích thước nhỏ hoặc vừa phải, không nên chọn tranh lớn như đại sảnh.

Những mẫu tranh vẽ hoa, bình hoa, tĩnh vật với màu sắc nhã nhặn, tinh tế thường được sử dụng nhiều nhất. Hoặc nếu khách sạn có cầu thang bộ thì dọc bên hông cầu thang nên để tranh kiểu xếp tầng, từ thấp đưa lên cao dần để thu hút người nhìn.

tranh-khach-san-ve-tinh-vat-hoa-lo-.jpg


Tranh trang trí khách sạn vẽ tĩnh vật hoa, lọ,…
 
Sửa lần cuối:
Top