Cách tạo logo Nail đẹp hoàn toàn miễn phí

#1
Sở hữu một Logo Nail mi đẹp cho tiệm Nails của mình là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc định hướng và quảng bá thương hiệu, phục vụ mục đích kinh doanh lâu dài.

Thông thường khi bắt đầu mở tiệm Nails, chủ tiệm thường chỉ quan tâm đến các công việc về tìm kiếm khách hàng chứ chưa bao giờ nghĩ đến việc phải xây dựng hình ảnh cho tiệm Nails của mình.

Kế hoạch kinh doanh, kỹ thuật quảng cáo, truyền thông, văn hoá...hãy tạm vứt nó vào sọt rác đi vì khách hàng họ không bao giờ quan tâm. Họ sẽ quan tâm đến trông tiệm Nails của bạn thế nào, trang trí ra sao, cửa tiệm có đông nhân viên không, nhìn có sang chảnh không...

Tất cả những thứ như vậy nó là bề nổi để khách hàng nhìn thấy từ: Logo, biển bảng, đồng phục, cách trang trí cửa tiệm ... để tạo lòng tin với khách hàng. Đây nhẽ ra phải là việc đầu tiên các bạn phải làm chứ không phải đi tìm các thứ xa vời khác.

Để tạo ra sự đồng bộ về hình ảnh thì công việc đầu tiên bạn sẽ phải nghĩ hoặc tìm ra cho mình 1 cái tên, 1 cái Slogan cho tiệm Nails của mình. Nếu bạn đã có tên rồi thì sẽ bắt đầu ngay công việc là tạo ra 1 Logo Nails đẹp cho tiệm, còn chưa có tên thì phần cuối bài viết mình sẽ cung cấp.

1. Đi tìm ý tưởng về biểu tượng cho tiệm Nails

Trước tiên, hãy phân tích 1 chút nhé: Một Logo sẽ cần có 1 biểu tượng tượng trưng. Nails là một ngành làm đẹp, khách hàng 100% là phụ nữ, chính vì thế khi chọn biểu tượng cho Logo bạn hãy nghĩ đến những biểu tượng chi phái đẹp và hướng đến đúng khách hàng thường xuyên làm Nail để chỉ cần khách hàng nhìn thấy Logo là biết bạn làm gì.

Một số biểu trưng của nghành Nails:
  • Biểu tượng móng tay: Nail là làm móng tay vì thế không xa lại gì khi rất nhiều tiệm Nails dùng biểu tượng móng tay làm Logo
  • Biểu tượng bàn tay cách điệu: Nhiều chủ tiệm Nails sử dụng cả 1 bàn tay cách điệu để làm biểu trưng cho Logo tiệm Nails của mình
  • Lọ sơn móng tay: Một số nhà thiết kế cũng sử dụng lọ sơn móng tay với hình ảnh uyển chuyển để làm biểu trưng cho Logo
  • Hình ảnh người con gái cách điệu: Cũng có rất nhiều Logo Nails đẹp sử dụng hình ảnh người con gái cách điệu
  • Không dùng biểu trưng mà dùng chữ viết: Có nhiều Logo sử dụng chữ viết tắt của tên tiệm Nails để làm biểu trung cho Logo

2. Ứng dụng màu sắc vào Logo, bảng biểu và thiết kế tiệm

Màu sắc và biểu trưng là hai yếu tố mang tính gợi nhớ rất cao. Giúp khách hàng khi bắt gặp hình ảnh sẽ biết ngay là mình đã từng đến tiệm Nails của bạn. Hãy lưu ý một vài thông tin này để xác định màu sắc cho đồng bộ.
  • Hãy lựa chọn phong cách thiết kế trước (Phong cách tiệm Nails cổ điện hay hiện đại hay sang trọng...)
  • Chỉ sử dụng 1 màu duy nhất làm màu chính
  • Lựa chọn 1 trong những màu sắc mà phụ nữ yêu thích: Màu tím, màu cam, màu xanh rêu, màu vàng, nâu trầm

Đọc tiếp: dongphuckhanhlinh2.dominet.com.vn/logo-nails-mi-dep-va-cach-tao-logo-nails-hoan-toan-mien-phi.htm
 
Top