Cách trang trí cho nội thất giường ngủ

hungk10

New member
Xác minh
#1
Các mẫu giường ngủ hiện nay thường khá đơn điệu về mặt hình thức vậy phải làm sao để biến những mẫu giường ngủ hiện đại đơn giản thành những mẫu giường ngủ độc đáo tạo điểm nhất cho căn phòng của bạn. Bạn có thể sử dụng một vài cách trang trí đơn giản nhất để trang trí cho nội thất giường ngủ của mình để bạn cảm thấy căn phòng ngủ không quá bị nhàm chán.

Lựa chọn ga trải giường
Ga trải giường là sản phẩm không thể thiếu cho chiếc giường của bạn. Nó là chiếc áo tân trang cho những chiếc giường bởi vậy khi chọn lựa ga trải giường bạn cần phải lựa chọn thật kĩ lưỡng. Tuy nhiên bạn có thể dùng nhiều bộ ga giường để thay thế cho nhau nên bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu ga giường khác nhau, nhiều mẫu mã khác nhau để thay đổi.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Fr1PmAHtdL-kichthuoc1.jpg&hash=8a3b0d4d5eaa09cc3f51d66e754dcd34


Các mẫu ga giường gỗ đẹp cũng như màu sắc ga thì vô cùng đa dạng với đầy đủ các màu tuy nhiên để chọn được bộ ga đẹp cho phòng của bạn thì bạn có thể cân nhắc một chút đến gam màu chủ đạo của phòng để lựa chọn bộ ga hợp với căn phòng của bạn nhất.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FSyAVCStdU-giuongdoi.jpg&hash=ee6ff9a33c47fe658e37610d63f5e02e


Ngoài ra những mẫu ga giường hiện nay cũng có rất nhiều kiểu khác nhau ga chun, ga trải giường bo góc,…Không chỉ vậy bạn cũng nên cân nhắc một chút về chất liệu ga để lựa chọn được sản phẩm ga thích hợp với mình.

Lựa chọn tráp đầu giường
Ngày nay kể cả các sản phẩm giường truyền thống hay hiện đại vẫn rất nhiều người sử dụng tráp đầu giường như đồ nội thất tân trang cho chiếc giường trông tiện nghi hơn.

Về việc lựa chọn tủ cho đầu giường thì thông thường có những sản phẩm giường đi chung với tủ sẽ có thiết kế, kiểu dáng cũng như màu sắc giống nhau thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một bộ phù hợp với căn phòng của mình.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FByv4ABKOL-giuongtu1.jpg&hash=7fd88bc8bb2bcd096ddc70294ca2a6a3


Nếu bạn thích có một sản phẩm nội thất độc đáo thì bạn có thể lựa chọn riêng tủ đầu giường tuy nhiên không nên chọn những sản phẩm quá chênh lệch về màu sắc cũng như kiểu dáng với giường dễ gây ra sự chênh lệch về hai kiểu phong cách.

Lựa chọn các sản phẩm trang trí khác
Một vài sự lựa chọn cho bạn là bạn có thể trang trí thêm cho bộ giường ngủ một chiếc đèn ngủ độc đáo với màu sắc phù hợp với căn phòng. Đôi khi bạn chỉ cần sử dụng để trang trí không nhất thiết phải sử dụng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FHycSRHtdU-giuongngugo7.jpg&hash=27bc3d9ea22898260f452d7ff07e53a9


Ngoài ra bạn có thể trang trí bằng lọ hoa, sách, báo….Phía trên đầu giường bạn có thể trang trí những bức tranh hoặc đồ trang trí tùy thích để khiến căn phòng hợp thẩm mỹ nhìn ấm áp hơn.
 
Top