Cần lưu ý điều gì khi làm con dấu?

hungk10

New member
Xác minh
#1
Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm kiếm được địa chỉ khắc dấu tên trên thị trường. Nhưng bạn đã biết cách để chọn cho mình sản phẩm chất lượng, đạt chất lượng hay chưa? Không ít các khách hàng hiện nay gặp phải nhiều rắc rối khi làm con dấu. Để thực hiện việc này một cách nhanh chóng, hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu những điều cần lưu ý trong bài viết dưới đây.

Cần lưu ý điều gì khi làm con dấu?
Chúng ta không thể phủ nhận được vai trò quan trọng của việc sử dụng con dấu khắc tên. Nhanh chóng, tiện lợi là một trong những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Bởi vậy, trong thời gian ngắn, làm con dấu tên đã trở thành làn sóng mới trên thị trường. Nếu bạn muốn sở hữu một con dấu cho riêng mình thì hãy tìm hiểu trước một số vấn đề như sau nhé!

Một là, ai có thể làm con dấu khắc tên riêng mình. Hiện nay, không chỉ là các quan chức cấp cao, giám đốc mới có thể sở hữu con dấu của riêng mình. Nếu bạn là nhân viên hành chính, giáo viên, bác sĩ,… đều có thể sử dụng nó. Về giá trị pháp lý, con dấu này tương đương với chữ ký của mình trong các văn bản, hợp đồng.
 
Top