Chỉ dẫn đặt lịch hứa phỏng vấn visa Mỹ 2019 chi tiết nhất

chin79cr

New member
#1
Để hạn chế mất thời kì cho việc phỏng vấn cũng như gia hạn visa Mỹ 2019 cho bạn, Kornova sẽ san sớt chỉ dẫn gia hạn và kinh nghiệm đặt lịch hứa hẹn phỏng vấn visa Mỹ đạt hiệu quả cao khi mà tổng thống Donald Trump đang siết chặt những chính sách về việc xin visa, gia hạn visa cho người Việt Nam bây giờ.
chỉ dẫn ĐẶT LỊCH hẹn PHỎNG VẤN VISA MỸ 2019

Kornova khuyên Anh chị nên Phân tích thông báo này trước khi tiến hành đặt lịch hứa hẹn phỏng vấn visa Mỹ đặc biệt đối mang người xin visa đi Mỹ lần đầu. Vì Kornova sẽ cho Các bạn biết các điều nên hay ko nên hay những điều cần đặc trưng chú ý tới để giúp giai đoạn bạn được trơn tru, tiết kiệm phổ quát thời gian hơn cho mình trong bài viết này.
hai.1 Đặt Lịch hứa Phỏng Vấn Visa Mỹ 2019 Cần các thủ tục Gì?

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fkornova-viet.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F12%2Fgiay-to-can-chuan-bi-khi-dat-lich-hen-phong-van-visa-my-2019.jpg&hash=831b9f82faaf15532e86171ab700c240

hồ sơ cần chuẩn bị lúc đặt lịch hứa phỏng vấn visa Mỹ 2019
Đặt lịch hứa hẹn phỏng vấn visa Mỹ là điều tối thiểu bạn nên nắm được giả dụ muốn đi Mỹ hay bất cứ nơi đâu cần đến visa. Bạn sẽ rút ngắn được thời kì cộng với đạt hiệu quả ngay lúc phỏng vấn lần trước tiên nhưng để đạt được điều đó bạn cần Nhận định để cứng cáp rằng mình đủ điều để phỏng vấn xin visa Mỹ thành công. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng cho tương lai của bạn bởi giả dụ xin visa thông qua phỏng vấn thấp thì việc gia hạn visa Mỹ những lần sau đấy sẽ không còn là trở ngại. Theo ấy, bạn cần chuẩn bị phần đông những giấy má sau đây:
 • thủ tục chứng minh công việc hiện nay
 • Giấy đăng ký thành hôn hoặc ly hôn (độc thân thì ko cần)
 • giấy tờ về chuyến đi như lộ trình chi tiết tham quan, du hý,…
 • nguồn vốn sở hữu trị giá tối thiểu 100.000.000 VNĐ trở lên (có giấy má chứng minh)
 • Hộ chiếu không với vỏ bọc bên ngoài bằng silicon hay bao da
 • Hộ chiếu còn hạn dùng trên 6 tháng
 • xác nhận đặt vé tàu bay khứ hồi
 • Sổ hộ khẩu yêu cầu (bản gốc)
 • Tờ xác nhận bắt buộc được điền hồ hết thông báo DS-160, mã vạch rõ ràng
 • Ảnh chụp trên phông nền trắng, không photoshop và được chụp 6 tháng gần nhất
 • Hóa đơn xác nhận bạn đã nộp đủ phí visa có hồng, vàng
 • Ảnh hộ chiếu kích thước 5x5cm (hình vuông khác có những ảnh thường nhật khác)
 • Giấy hẹn phỏng vấn (giấy này đã được đặt sẵn trên website của đại sứ quán). Lưu ý nếu như 1 người đặt 2 lịch hẹn trở lên sẽ bị hủy phỏng vấn cho nên 1 người chỉ được mang một lịch hứa hẹn cho riêng mình.
2.2 trật tự Đặt Lịch hứa hẹn Phỏng Vấn Visa Mỹ 2019

B1: hoàn thành loại đơn xin visa Mỹ nghĩa là tờ DS-160 bạn đã được nghe nhắc phổ quát trong việc đặt lịch hứa phỏng vấn visa Mỹ.
 • Điền gần như những thông báo trên tờ DS-160 và trước lúc hẹn phỏng vấn tại Đại sứ quán bạn phải đảm bảo rằng mình đã tiến hành nộp tờ DS-160 này chuẩn y trực tuyến. Chú ý tên và địa điểm phỏng vấn phải trùng khớp mang nhau.
 • Tên viết đúng trật tự ghi trên hộ chiếu, trong đấy tiếng nói đơn viết và giải đáp bằng tiếng Anh 100%.
 • Trong tờ DS-160 bạn cần chèn một ảnh chất lượng, dung lượng cao để hình ảnh được rõ nét để giúp nhận diện dễ hơn. Kích thước 5x5cm và ảnh được chụp sắp nhất không quá 6 tháng.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fkornova-viet.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F12%2Fnguoi-lan-dau-dat-lich-hen-phong-van-visa-my-nen-nam-ro-nhung-quy-trinh-nay.jpg&hash=40708621a38408505c60fedb8786c1a1

Người lần đầu đặt lịch hứa hẹn phỏng vấn visa Mỹ nên nắm rõ những trật tự này
Lưu ý quan trọng: khi điền đơn này bạn nên lưu lại Mã số Đơn hoặc lưu trên máy tính cho đến lúc hoàn tất xong chiếc mẫu đơn DS-160 thì kích hoạt để mã vạch bằng số và chữ được công nhận của Lãnh sự quán. Vì trong thời kỳ điền đơn chỉ cần bạn nghỉ 20 phút thì đơn đấy của bạn sẽ bị hủy và đề nghị khiến cho lại. Sau ấy hãy in nó ra ra để phục vụ trong buổi đăng ký phỏng vấn visa Mỹ 2019 và đây là buộc phải đề nghị.
B2: cung cấp phiếu xét trả tiền visa. Đây là yêu cầu nhằm bổ sung thủ tục vào hồ xin phỏng vấn visa đi Mỹ.
B3: Lấy lịch hứa Online, rẻ hơn hết là chọn ngày rãnh cũng như sớm nhất mang thể và bạn chỉ sở hữu bí quyết cung ứng hầu hết những thông báo cần phải có của bản thân thì mới có thể xin được lịch khẩn.
B4: Sau lúc đặt lịch phỏng vấn thành công bạn hãy đợi phản hồi trong khoảng lãnh sự quán thông qua liên hệ Email.
B5: Sau khi nhận được phản hồi Email bạn hãy đến phỏng vấn đúng ngày/giờ và nhớ có theo các chiếc hồ sơ bao gồm:
 • Hộ chiếu cũ hoặc hộ chiếu gốc đang tiêu dùng
 • Thư hứa của Lãnh sự quán
 • 01 ảnh thẻ chụp trong vòng 6 tháng gần nhất sở hữu kích thước 5x5cm
 • Bản in dòng đơn DS-160 (đã nêu trên)
 • các loại giấy má liên quan hỗ trợ cho thủ tục đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ 2019
2.3 các Lưu Ý Cần Biết khi Đặt Lịch Phỏng Vấn Visa Mỹ 2019

Sự thành công của việc xin visa Mỹ trong năm 2019 sở hữu thành công hay ko đòi hỏi việc bạn đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ mang thấp hay ko. Vì thế nhằm hạn chế những rủi ro đáng nhớ tiếc xảy ra ảnh hưởng đến giấy tờ của bạn rẻ hơn hết bạn nên nắm chắc các lưu ý đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ 2019 sau đây:
 • Mỗi đơn đăng ký cho mỗi lần phỏng vấn visa Mỹ chỉ được đặt một cuộc hẹn: Điều này đồng nghĩa với việc ví như bạn đặt > 2 cuộc hẹn sẽ bị hủy phỏng vấn, vậy nên mỗi người khi muốn xin visa chỉ được đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ một cuộc hẹn độc nhất vô nhị dù với bất cứ lý do gì đi chăng nữa. Vấn đề này đã xảy ra đối với phổ thông người khi mà họ muốn chắc ăn hơn nên đã đặt nhiều lịch hứa phỏng vấn và hậu quả là họ đã tốn thêm rộng rãi thời kì hơn cho việc này (Khi đăng ký lịch hứa bạn nên hạn chế ô màu xám vì đấy là các ngày bận của đại sứ quán).
 • Đặt lịch phỏng vấn sớm: nếu đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ 2019 quá sớm trong khi bạn vẫn chưa chuẩn bị kịp thì với thể hủy cuộc hứa hẹn và tiến hành đặt lại vào thời kì phù hợp nhất.
 • Bị mất giấy hẹn: khi này bạn cần bình tĩnh trình báo rõ ràng trên trang và bắt buộc cấp lại thông báo xác nhận qua gmail.
 • thông báo đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ phải đảm bảo chính xác: các thông báo tư nhân, số hộ chiếu cần xác thực khi điền chiếc đơn và đối chiếu thật kỹ khi nhấn nút hoàn thành. Vì chỉ cần sai 1 chữ hoặc một Thống kê trong hộ chiếu hay chứng minh thư thì cuộc phỏng vấn visa sang Mỹ của bạn đều sẽ bị chiếc. Tuy nhiên khi phỏng vấn bạn cần sở hữu theo những dòng thủ tục đề xuất trường hợp quên có cũng sẽ ko được tham dự phỏng vấn.
 • Trường hợp không đặt được lịch phỏng vấn: Thường sẽ xảy ra vào giờ chót bạn sẽ ko đặt được lịch phỏng vấn visa Mỹ như thu giãn du lịch, tương trợ người thân đang có bầu, tham gia đám cưới và lễ thấp nghiệp, tham gia hội nghị chuyên môn/ kinh doanh/ học thuật. Để khắc phục sự cố này ko sở hữu cách nào ngoài việc bạn nên đặt lịch sớm hơn để sở hữu những phương án đề phòng cho mình.
 
Top