Dịch vụ sửa máy lạnh quận tân phú

tho

New member
Xác minh
#1
Hiện chi nhánh quận Tân Phú của Tấn Phong đang có 10 thợ kỹ thuật sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu từ quý khách. Chi nhánh của chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ tết mà không tính thêm bất kỳ một khoản lệ phí nào.
Với mong muốn mang đến quý khách hàng một dịch vụ nhanh chóng – chuyên nghiệp, Điện Lạnh Tấn Phong đã mở chi nhánh tại đây với dịch vụ sửa máy lạnh quận Tân Phú. Cong ty được sự ủng hộ của quý khách hàng trên toàn HCM chúng tôi không ngừng mở rộng nhiều chi nhánh để hỗ trợ khắc phục sự cố nhanh nhất, phục vụ quý khách 24/24. Quy trình sửa chữa được thực hiện bởi các thợ điện lạnh chuyên nghiệp, lành nghề, đạo đức tốt. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi nhận khắc phục tất cả các sự cố hư hỏng của máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng… 0978501064– 0906987535
Công ty điện lạnh Tấn Phong luôn làm việc với cái Tâm – Uy Tín làm hàng đầu
+ Điện lạnh Tấn Phong là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ sửa điện lạnh dân dụng và công nghiệp, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã gây dựng được sự tin yêu của quý khách hàng.

+ Việc đầu tư trang thiết bị phục vụ công việc luôn được chúng tôi triển khai thường niên, bên cạnh đó là công tác đào tạo thợ kỹ thuật để rèn rũa những người thợ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có đạo đức nghề nghiệp vững vàng.

+ Hiện chi nhánh quận Tân Phú của Tấn Phong đang có 10 thợ kỹ thuật sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu từ quý khách. Chi nhánh của chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ tết mà không tính thêm bất kỳ một khoản lệ phí nào.

+ Cam kết chuẩn đoán đúng bệnh, tìm đúng lỗi, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho quý khách.

+ Bên cạnh đó, Tấn Phong cũng là doanh nghiệp điện lạnh đầu tiên và duy nhất tại HCM áp dụng chế độ bảo hành tối đa lên tới 2 năm cho tất cả các hạng mục dịch vụ chúng tôi cung ứng. Thời gian và điều kiện bảo hành quý khách xem tại đây: Chế độ bảo hành dịch vụ Tấn Phong

+ Tấn Phong luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dân nhằm tri ân sự ủng hộ của quý khách bằng rất nhiều ưu đãi có thể kể đến như: miễn phí bảo trì khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh, lắp máy lạnh quận Tân Phú, giảm giá 10% cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần tiếp theo và 20% cho khách hàng thân thiết. Đăng ký khách hàng thân thiết tại đây.
Quy trình sửa chữa không dịch vụ nào có ngoài chúng tôi
* Với những trường hợp sự cố quá nặng, chúng tôi sẽ có phương án thay thế linh kiện hợp lý. Nếu quý khách đồng ý với mức chi phí mà chúng tôi đưa ra. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa.

* Thực hiện chạy thử để kiểm tra những sự cố máy lạnh quý khách đang gặp phải, thông báo chi tiết tới quý khách hàng để đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

* Các lỗi cơ bản như: tắc ẩm, rò gas, chảy nước, hỏng tụ… kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa tại nhà quý khách. Những lỗi nghiêm trọng hơn như: hỏng mạch, chập cháy IC, chết block… chúng tôi sẽ phải tiến hành tháo dỡ các linh kiện bị hỏng và tiến hành sửa chữa tại trung tâm kỹ thuật của Tấn Phong

* Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ có phiếu biên nhận cho quý khách. Thông thường chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và bàn giao linh kiện cho quý khách sau tối đa 8 tiếng làm việc.

* Sau khi sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ tiến hành chạy thử kiểm tra lần cuối tối thiểu 15 phút, nếu điều hòa hoạt động tôt chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ máy lạnh nếu cần thiết. Đảm bảo máy lạnh sạch sẽ, không còn mùi hôi khó chịu.

* Bàn giao hạng mục cho quý khách, tiến hành thanh toán, cung cấp phiếu bảo hành dịch vụ. Nếu quý khách hàng là doanh nghiệp yêu cầu hóa đơn VAT, chúng tôi sẽ cung cấp sau 24 giờ làm việc hành chính.

* Điện lạnh Tấn Phong hiện là công ty điện lạnh cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ như lắp đặt máy lạnh, vệ sinh máy lanh, tháo lắp máy lạnh, sửa chữa dân dụng và công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, trung thực, luôn coi việc phục vụ quý khách như chính người thân. Trang thiết bị phục vụ công việc được Tấn Phong đầu tư thay mới thường niêm nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất.
 
Top