Hướng dẫn làm mẫu công văn thay đổi địa chỉ công ty

ngocchien1311

New member
Xác minh
#1
Bất cứ khi nào doanh nghiệp hoặc công ty của bạn có kế hoạch chuyển trụ sở, văn phòng chi nhánh, văn phòng giao dịch đến một địa chỉ mới, công ty cần thông báo tới khách hàng, đối tác và những cổ đông trong công ty hoặc thông báo tới tổ chức, cá nhân khác có liên quan để họ biết rằng địa chỉ trụ sở cũ không còn là địa chỉ của công ty, từ đó tránh và giảm thiểu được nhiều hậu quả đáng tiếc khi đối tác hoặc khách hàng không liên lạc được với công ty qua địa chỉ cũ. Mẫu công văn thay đổi địa chỉ công ty được sử dụng khi nào?
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fchuyennhagiaiphong247.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2017%2F07%2FDich-vu-chuyen-nha-tron-goi-lien-tinh.jpg&hash=f4e0ffe6e69af8ecf151f059f77d47d2
Mặc dù vậy, để thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, dù chỉ là chuyển một văn phòng giao dịch nhỏ nhưng nếu làm theo mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty sẽ giúp khách hàng đánh giá cao hơn về sự tôn trọng của doanh nghiệp đó với khách hàng và đối tác. Mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty thường được sử dụng trong các doanh nghiệp nhà nước, cơ quan nhà nước.

Taxi Tải Hải Đăng giới thiệu tới bạn đọc mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty theo quy chuẩn công văn của Chính phủ. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi một số nội dung, sao cho phù hợp với công ty hoặc tổ chức của mình.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

…… , ngày … tháng … năm …

THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác và các cổ đông của công ty

Công ty (tổ chức) …. xin chân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác và cổ đông về việc thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch (địa chỉ công ty) … kể từ ngày … tháng … năm … như sau:

…………… (TÊN GIAO DỊCH CỦA CÔNG TY)

Địa chỉ văn phòng giao dịch cũ:

Địa chỉ cũ: ………………..

Địa chỉ văn phòng giao dịch mới:

Địa chỉ: ….
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fdichvuxebagachanoi.com%2Fpictures%2F779fe5967cd69888c1c7.jpg&hash=85f8ff1f1e9927aafe3880c5f253442a
Kể từ ngày … tháng … năm …, công ty chúng tôi đã chuyển văn phòng giao dịch(trụ sở công ty) về địa chỉ mới. Các giao dịch kinh doanh, lịch hẹn tại văn phòng, thư tín,… vui lòng liên hệ tại địa chỉ văn phòng (địa chỉ công ty) mới.

Thông báo này, được thông báo thay cho công văn và thư gửi tới các đối tác và khách hàng của chúng tôi. Mọi hoạt động khác của chúng tôi, không có sự thay đổi. Trân trọng cảm ơn quý khách, quý đối tác, quý cổ đông … đã luôn đồng hành cùng chúng tôi (tên công ty, tổ chức) trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ, hợp tác tốt hơn trong thời gian sắp tới của quý khách hàng, đối tác, cổ đông…

Trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe!
 
Top