Manchester United bị Mourinho gạch tên ra khỏi cuộc đua top 4

#1
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fkhungthanh.com%2Ffiles%2Farticles%2F20%2F02%2Fmanchester-united-bi-mourinho-gach-ten-ra-khoi-cuoc-dua-top-4.jpeg&hash=4719fa963d5a4766f68c1b8721a79100

Khi được hỏi về nhận định cuộc đua giành suất dự Champion League, huấn luyện viên của Tottenham đã phớt lờ Manchester United

Cuộc đua đến top 4 của Ngoại hạng Anh lúc này đang chứng kiến sự dẫn đầu của Chelsea so với phần còn lại. Những câu lạc bộ hiện đang đứng sau The Blues lần lượt là Sheffield (39 điểm), Tottenham (37 điểm) và Everton (36 điểm). Lợi thế đang thuộc về đội bóng của huấn luyện viên Jose Mourinho khi Spurs vẫn còn 1 trận chưa đá.

Xem trực tiếp bóng đá trên đường truyền chất lượng cao với , hoàn toàn miễn phí, không giật lag, không quảng cáo để bạn có thể thoải mái tận hưởng những giây phút trọn vẹn cùng bóng đá

Nhận định về sự căng thẳng trong việc giành suất tham dự Champion League năm sau, Người Đặc Biệt mang đến một sự bất ngờ với những cái tên được nêu ra.
"Chúng ta đều có thể nhận ra tham vọng của Wolves cũng như Sheffield trong mùa giải này và chắc chắn mục tiêu của họ là một vị trí trong top 4. Thứ hạng trên bảng xếp hạng không phải là vấn đề, điều chúng ta cần nhắc đến ở đây là năng lực và chất lượng đội bóng." - Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha trả lời Sky Sport.
"Mọi người nghĩ rằng họ có thể vui mừng với kết quả hiện tại nhưng rõ ràng họ đang có được thứ đúng với khả năng của họ. Những bản hợp đồng mới cho thấy điều đó, Wolves vừa mua Daniel Podence nhằm cải thiện tình hình, bên cạnh đó là Sander Berge của Sheffield."
"Vì vậy cuộc đua cho top 4 hiện tại không thể nói chỉ của riêng Tottenham, Arsenal, Chelsea hay Everton. Chúng ta cần phải nghiêm túc nhìn nhận lại sức mạnh của 2 đội bóng nói trên."
- chiến lược gia 57 tuổi khẳng định.
Sau khi kì nghỉ đông kết thúc, vào ngày 16/2 Tottenham sẽ có cuộc làm khách đầy khó khăn đến sân của Aston Villa. Trước đó, vào thứ 7 vừa qua, huấn luyện viên Mourinho vừa bay đến Đức để quan sát RB Leipzig - đối thủ của Spurs ở vòng 1/8 Champions League.
 
Top