Mẫu quần tây đi học đẹp dành cho nam giới

anhtu

Administrator
Xác minh
#1
Những chiếc quần tây đi học thường ngày tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khiến khá nhiều mày râu cảm thấy bối rối khi lựa chọn bởi hiện nay trên thị trường đã và đang có khá nhiều kiểu dáng khác nhau, có thể điểm qua một vài mẫu quần tây tiêu biểu dành cho các chàng trai khi đi học như quần ống đứng, quần ống suông…

Quần tây nam có thiết kế ống đứng là loại dễ mặc hơn cả, nó không chỉ là món đồ thời trang thể hiện sự lịch lãm, nam tính mà hơn hết nó còn giúp cho những người có yếu điểm chân nhỏ trông to hơn và người chân to trông gọn hơn. Tuy nhiên, loại quần này thường khá kén người mặc, chính vì thế để chọn được chiếc quần ống đứng ưng ý, nam giới cần lưu ý nên chọn loại vải co giãn nhẹ. Khi ngồi xuống, hai ống quần sẽ căng ra theo chiều 4D, khiến quần không bị co ngắn lên, gây mất thẩm mỹ.

Bên cạnh quần tây ống đứng thì những thiết kế ống suống cũng mang đến sự mới mẻ cho các chàng trai khi mặc chúng đi học bởi đường chỉ may đều đặn, chắc chắn, mịn; khóa quần trơn, dễ kéo, vừa khít, không gây tiếng động lớn khi kéo; con đỉa quần đính cẩn thận đều đặn, chỉnh chu, thích hợp với cạp quần.
 
Top