Một số cách sử dụng chất chống oxy

hungk10

New member
Xác minh
#1
Sử dụng trước các chất chống oxy hóa có thể do đó thúc đẩy kết quả tốt hơn theo sau các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản
Nguồn: https://dinhduong.edu.vn/hieu-qua-cua-dieu-tri-chong-oxy-hoa-voi-dieu-tri-di-dang-tinh-trung/
Giới thiệu

Tinh trùng tổn thương DNA đã được chứng minh là đại diện cho một yếu tố quan trọng có thể gây những hậu quả quan trọng đối với mang thai hoặc trong quá trình phát triển phôi thai tiếp theo.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FB10thPLjL-hop-tpcn-oximum.jpg&hash=2e13abd370df84bc2bbbf1d86580e500


Thành công mang thai trong khi điều trị và 3 tháng sau đó là khẳng định cuộc phỏng vấn qua điện thoại. Văn bản đồng ý thông báo được đưa ra bởi tất cả các bệnh nhân, và nghiên cứu này đã được sự chấp thuận của Ủy ban Đạo đức Nhà nước (Institutional Ethics Committee).

Thu thập mẫu và chuẩn bị

Mẫu tinh dịch thu được từ tất cả các bệnh nhân sau 3 ngày kiêng khem tình dục, cả trước và sau khi điều trị với chất chống oxy hóa bằng đường uống. Xuất tinh tươi được phép hóa lỏng, và một lượng nhỏ mẫu dành cho việc xác định các thông số tinh trùng. Các mẫu còn lại là trộn tỉ lệ 1: 1 với bài kiểm tra lòng đỏ đệm vừa bảo quản lạnh chứa [14% (v/v) glycerol, 30% (v/v) lòng đỏ trứng, 1,98% (w/v) và glucose 1,72% (w/v) natri citrat ], ước lượng và ủ qua đêm tại âm 80°C trong một phòng tắm isopropanol, và cuối cùng , được bảo quản lạnh trong nitơ lỏng cho đến khi Thí nghiệm được thực hiện

Xác định các thông số tinh dịch

Các thông số tinh trùng yếu, bao gồm tổng số lượng tinh trùng, nồng độ, khả năng vận động (loại tiến tới a, b, a + b), sức sống và hình thái học, được xác định theo Hướng dẫn Tổ chức Y tế Thế giới (WHOnăm 1999). Các thiết bị phân tích tinh trùng lớp Analyzer (SCA , Microptic , Barcelona, Tây Ban Nha ) đã được sử dụng để xác định các thông số tập trung và vận động, trong khi sức sống là đánh giá eosin/ nigrosin nhuộm, và hình thái phân tích sau đây (Menkveld et al. 1990). Duy trì tính thống nhất, phân tích tinh trùng được thực hiện bởi cùng một quan sát mỗi lần.
 
Top