Mua chung cư xem hướng cửa hay ban công

ngocchien1311

New member
Xác minh
#1
Để xác định mua nhà chung cư xem hướng cửa hay ban công, mang ko ít quan điểm cho rằng: giả dụ mua căn hộ trong khoảng tầng 1 tới tầng 9 sẽ căn cứ vào hướng chung của tòa nhà còn từ tầng 10 trở đi sẽ căn cứ vào hướng cửa chính, cũng với những ý kiến khẳng định mua nhà cần phải dựa vào hướng ban công.

Vậy mua chung cư xem hướng cửa hay ban công? phương pháp xác định tậu nhà chung cư xem hướng cửa hay ban công Theo thuyết phong thủy truyền thống, hướng chính của tất cả căn nhà chính là cửa chính, nơi đón giói và khí cho cả căn hộ. không những thế, trường hợp này chỉ ứng dụng cho nhà ở mặt đất.

  • Có thể bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đan Phượng xem thêm tại đây

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fnoithatquynhchi.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F11%2F9.jpg&hash=c48f6b9fb594112ddb62f9c55dcc24a1
Còn đối có nhà chung cư, nó hơi chủ quan và ko chính xác hoàn toàn. lúc sắm chung cư, tìm nhà chung cư xem hướng cửa hay ban công còn phụ thuộc vào một số nguyên tố khách quan. Nhưng nhìn chung, lời khuyên cho các người nào chưa với kinh nghiệm chọn nhà đấy là nên lấy hướng ban công là hướng chính vì đây mới là nơi đón gió, ban công lại thường nằm ở mặt phòng khách nên giúp mang lại ánh sáng và trường khí thấp nhất cho gần như căn hộ của bạn.

Còn cửa chính, dù là nơi ra vào nhưng lại thường bí bách do kết cấu chung của những tòa nhà cao tầng thiếu không gian. một số lưu ý lúc mua nhà chung cư xem hướng cửa hay ban công '' Nên chọn căn hộ quay về hướng Nam hoặc Đông Nam để đón được gió mát và ánh nắng ko quá gay gắt chiếu vào nhà '' ko chỉ xách định việc sắm nhà chung cư xem hướng cửa hay ban công.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fphoto.rever.vn%2Fphoto%2Fget%2FG%2BNmax5J8zVuDrdse18AXmanQaKVI3D0UW5F75gV7Dk%3D%2Fimage-0.jpg&hash=e259fdd731da3e56148576af0cbc40c1
Tậu nhà xem hướng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy, chọn hướng căn hộ khi tậu bán chung cư còn tác động nhất định đến nhân tố thẩm mỹ và sức khỏe của những người trong gia đình. do vậy gia chủ cần lưu ý một số yếu tố sau:

– Nên chọn căn hộ quay về hướng Nam hoặc Đông Nam để đón được gió mát và ánh nắng ko quá gay gắt chiếu vào nhà.

– Hạn chế chọn các căn hộ chung cư sở hữu hướng ban công quay về phía Tây để không bị ánh nắng gay gắt chiếu vào trong nhà, điều này sẽ không với lợi cho sức khỏe của các người trong gia đình.

– Không nên chọn tậu căn hộ mang cửa chính nhìn thẳng vào hàng xóm bởi điều này theo phong thuỷ sẽ làm cho hai nhà bất hòa, dễ xung đột trong tương lai.
 
Sửa lần cuối:
Top