Những loại máy hút mùi âm tủ có tính thẩm mỹ

hungk10

New member
Xác minh
#1
Hiện nay máy hút mùi dường như là một thiết bị khá phổ biến trong không gian bếp mỗi gia đình. Tuy nhiên mỗi mẫu máy sẽ có những điểm khác nhau, vì thế chúng ta cần nắm rõ thông tin để sử dụng chúng hiệu quả hơn. Vậy máy hút mùi âm tủ là gì? Máy hút mùi âm tủ có những ưu điểm gì, chúng có tốt không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng khi lựa chọn mua máy hút mùi nhà bếp. Cùng tìm hiểu nhé.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FHyUtKtMWU-may-hut-mui-am-tu-co-nhung-uu-diem-gi.jpg&hash=a0d5784bcc64cc6cbb7d216aecb12652


Máy hút mùi âm tủ là gì?
Máy hút mùi âm tủ giống như các thiết bị máy hút mùi khác đều có khả năng hút khói khử mùi chỉ khác nhau về thiết kế lắp đặt. Với máy hút mùi độc lập chúng được thiết kế lắp đặt ở các vị trí khác nhau; riêng với máy hút mùi âm tủ chúng được thiết kế gắn với tủ bếp, toàn bộ thân máy gắn chìm trong hốc tủ chỉ để hở mặt hút mùi.

Hút mùi âm tủ hoạt động chủ yếu dựa vào nguyên lý quạt thông gió với động cơ tuabin và cánh quạt giúp hút, đẩy hết mùi và khói ra khỏi không gian phòng kết hợp cùng tấm lưới lọc giữ lại dầu mỡ cùng bụi bẩn. Một số khác sử dụng than hoạt tính để lọc sạch khói, khử mùi và diệt khuẩn trước khi đẩy ra bên ngoài.


Do đó mà chúng có kích thước khá nhỏ so với các loại hút mùi khác, giúp tiết kiệm không gian đồng nghĩa với đó chúng cũng có công suất không lớn. Bởi vậy mà chúng phù hợp cho những gia đình có diện tích eo hẹp, ít thành viên có nhu cầu nấu nướng bình thường.

Cũng do lắp đặt âm tủ mà tính thẩm mỹ của chúng không lớn tuy nhiên xét về tổng thể chúng lại đem đến cho không gian sự tinh tế, hiện đại. Các bước lắp đặt hút mùi âm tủ khá đơn giản tuy nhiên so với những dòng khác chúng có nhiều thao tác và cần sự cẩn thận hơn bởi chúng còn ảnh hưởng tới cả tủ bếp.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FrylvtKtfWL-may-hut-mui-am-tu-co-nhung-uu-diem-gi2.jpg&hash=8eea3c7664c74d19918a16bc6afc625a


Máy hút mùi âm tủ có những ưu điểm gì?
Khi bạn đã biết máy hút mùi âm tủ là gì hẳn bạn sẽ thắc mắc chúng có những ưu điểm gì nổi bật, cùng theo dõi nhé.

Thiết bị có kích thước phù hợp với đa dạng không gian

Là thiết bị có kích thước nhỏ gọn hơn so với nhiều dòng máy khác. Chúng được thiết kế mỏng, lắp giấu thân máy vào bên trong hốc tủ. Khi cần sử dụng chỉ cần kéo phần nhô ra và sau khi sử dụng xong lại đẩy lại bên trong rất gọn gàng và tiện lợi. Mọi không gian đều có thể lắp đặt chúng.

Thiết bị có giá thành hợp lý

Một ưu điểm khác về mặt tài chính, máy hút mùi âm tủ có giá thành khá ưu đãi so với các sản phẩm khác. Những máy nhập khẩu từ Châu Âu có giá từ 7 – 12 triệu, hàng nội địa Châu Á có giá thành khoảng 3 – 6 triệu, kha phù hợp với điều kiện kinh tế người Việt.

Tính thẩm mỹ

Những không gian bếp lắp đặt máy hút mùi âm tủ có tính thẩm mỹ cao bởi chúng được lắp đặt đồng bộ với tủ bếp, hài hòa với không gian. Ngoài ra với thiết kế kéo rút nhỏ gọn không gian càng trở nên hiện đại, thông minh hơn.
 
Top