Sửa máy lạnh tại nhà

tho

New member
Xác minh
#1
Máy lạnh bạn đang bị gì?
 • Máy lạnh bạn đang chảy nước từ đầu lạnh
 • Máy lạnh không hoạt động khi bấm remote
 • Máy lạnh chạy nhưng không thấy lạnh
 • Máy lạnh kêu khi hoạt động gây khó chịu
 • Đèn máy lạnh không sáng
 • Máy lạnh thải ra nhiều bụi khi chạy được 1 thời gian (vài phút)
 • Máy lạnh chạy nhưng ít lạnh dù đã cho số nhỏ nhất, nhưng không được lạnh cho lắm
Tất cả những nguyên nhân trên và cả chục nguyên nhân khác đều là vấn đề thường gặp khi máy lạnh gặp sự cố, việc của bạn là gọi cho chúng tôi hoặc đơn vị sửa chữa các bạn quen biết trên địa bàn các bạn sinh sống đề khắc phục ngay để tránh tình trạng hỏng luôn chiếc máy lạnh gần chục triệu đồng.
Với nhu cầu thiết yếu mỗi nhà mỗi cái máy lạnh ở Sài Gòn và máy lạnh được người dùng sử dụng mỗi ngày bởi điều kiện khí hậu, môi trường, công việc bắt buộc vì vậy nhu cầu sửa chữa tăng cao. Để đáp ứng như cầu đó, Điện lạnh TẤN PHONG cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa máy lạnh và đổi ngũ nhân viên rành nghề từ trường cao đẳng Lý Tự Trọng ngành điện lạnh. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng 1 dịch vụ chuyên nghiệp và lịch sự nhất khi sử dụng dịch vụ tận nhà.
Để có được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng trong địa bàn TPHCM, anh THỌ, chủ trung tâm luôn tự tin khăng định với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp và tuân thử quy định chúng của cửa hàng. Với tiêu chí làm hài lòng khách hàng là trên hết, phục vụ tận nhà, không ngại gần xa, khỏi lo về giá.
Sau đây, là những sự cố máy lạnh thường gặp
- Nguyên nhân có thể tự sửa chữa:dứt cầu chì, hư CV, hư đường dây điện do dứt, quá tải, remote hư, đầu nóng để không thoáng ...
Hướng xử lý nếu bạn biết chút ít về điện để kiểm tra đường dây, cầu chì, đèn remote, vị trí đặt đầu nóng ...
- Nguyên nhân không thể tự sửa chữa: máy lạnh đóng tuyết, ống đồng bị xì, hết gas, vang gas hở, đuôi nóng không chạy, đèn đầu lạnh không sáng ...
Những vấn đề này bắt buộc bạn phải cần người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này kiểm tra, và những trung tâm uy tín để sửa chữa vì có thể sẽ bị lại, hoặc gặp lại trục chặt, sự cố vì chế độ bảo hành 6 tháng hoặc 1 năm như Trung tâm Điện lạnh TẤN PHONG của chúng tôi.
Vì sao chọn Điện lạnh TẤN PHONG
Đó là được sự đánh giá cao của khách hàng khi sử dung dịch vụ của chúng tôi. Ví dụ:
 • Chị Hà nhà ở chung cư Quận 7 chia sẽ: Luôn hài lòng với những anh nhân viên đến sửa chữa, luôn vui vẽ, lịch sự khi đến nhà. Sự tận tính giúp đỡ giải đáp thắc mắc của tôi làm tôi rất hài lòng về TẤN PHONG
 • Công ty TNHH tin học Phát Tin (Bình Dương) nhận xét: Giá cả dịch vụ trọn gói bên TẤN PHONG hợp lý, chế độ bảo hành chuyên nghiệp, đúng cam kết, hỗ trợ nhiệt tình làm tôi an tâm về vấn để máy lạnh của công ty.
Tận tâm với nghề và theo đuổi con đường học vấn
Nếu nói đến uy tín, tin tưởng thì anh Thọ, chủ cửa hàng chia sẽ: Nếu ai găn bó hơn 10 năm với nghề, thì điều đầu tiên mà họ vẫn còn tồn tại là chứ Tâm. Nó được khách hàng khẳng định qua sử dụng, cảm nhận, và đánh giá.
Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy lạnh TPHCM. Nếu bạn tin tưởng và tín nhiệm chúng tôi dù chỉ 1 lần. Điện lạnh Tấn Phong cam kết cho quý khách có được một dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng quý khách nhất và đảm bào cho quý khách đạt được sự uy tin, chất lượng và giá cả phải chăng. Chúng tôi có nhiều cơ sở trên địa bàn thành phố và trải dài các tính lân cận.
Bên cạnh đó, Tấn Phong đào tạo các sinh viên ngành điện lạnh cái nghề và cái tâm khi ra trường để hiểu rõ ngành điện lạnh luôn đi kèm với dịch vụ khách hàng, đó là con đường dẫn tới thành công.
Tin thần và trách nhiệm của nhân viên
- Được đào tạo chuyên nghiệp, nhân viên sửa máy lạnh của chúng tôi luôn có tin thần nhiệt tình vì công việc, phải hỗ trợ và tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng. Dù gặp bất cứ vấn đề gì xảy ra thì trước tiên phải có trách nhiệm hoàn thành tốt công việc được giao.
- Nếu có vấn đề gì khách hàng không hài lòng nên gọi ngay về trung tâm để giải quyết.
- Quy trình từ lặp đặt, kiểm tra đến sử dụng được nhân viên làm đúng kỹ thuật, đúng qui trình của cửa hàng. Hỗ trợ khách hàng sử dụng. Kiểm tra tổng quan khi hoàn tất theo đúng trách nhiệm của nhân viên.
Dịch vụ sửa chửa máy lạnh
 • Sửa chữa máy lạnh tại nhà
 • Sửa chữa khi khách hàng đã được tư vấn nguyên nhân, thời gian sửa chữa và giá dịch vụ
 • Khắc phục sự máy lạnh khi khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi
 • Kiểm tra, báo giá tận nhà khi khách hàng có như cầu, báo giá ngày khi xem
 • Miễn phí lắp đặt, vận chuyển khi khách hàng sử dụng dịch vụ
Hỗ trợ khách hàng trong suốt 16 tiếng 1 ngày, 7 ngày 1 tuần trừ ngày lễ, tết.
 1. Hỗ trợ khắc phục sự cố máy lạnh đơn giản mà người dùng có thể làm
 2. Hỗ trợ báo giá dịch vụ khách hàng cần
 3. Hỗ trợ bảo hành cho khách hàng
 4. Hỗ trợ tư vấn dịch vụ sửa chửa máy lạnh
 
Top