Sửa tủ đông tại tphcm

tho

New member
Xác minh
#1
Trung tâm sửa chữa điện lạnh Tấn Phong là công ty hàng đầu bạn nên chọn lựa để sửa tủ đông tại TPHCM. Dịch vụ chất lượng cao, bảo hành sửa chữa uy tín.
Để phân phối sản phẩm thì đơn giản như để có thể bảo hành, sửa chữa về sau thì hiện nay có khá nhiều công ty chưa thực hiện được. Tủ đông có kết cấu khá phức tạp. Nếu sửa chữa hoặc kể cả bảo trì sai cách sẽ khiến tuổi thọ thiết bị giảm.
Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để chọn một công ty sửa chữa uy tín tại TPHCM.
Trung tâm điện lạnh Tấn Phong không chỉ là công ty sửa chữa uy tín, còn là nơi cung cấp linh kiện được nhập khẩu chính hãng giá rẻ nhất thị trường miền Nam.
Công ty sửa chữa tủ đông tại TPHCM uy tín
Không chỉ với dòng tủ đông , chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dòng thiết bị lạnh công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng. Với sự uy tín đặt lên hàng đầu chúng tôi sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất.
Với quy mô hiện tại, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng được đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao sẵn sàng phục vụ, sửa chữa khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
Những cam kết khi sửa chữa tủ đông ở TPHCM tại ĐIỆN LẠNH TẤN PHONG
– Kho hàng linh kiện có sẵn tại TPHCM, bao gồm tất cả các linh kiện trong máy. Cam kết linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất từ Malaysia. Khi sửa tủ đông bạn cần thay bất kỳ linh kiện nào tại điện lạnh Tấn Phong bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành từ 3 tháng đến 12 tháng tùy thuộc vào linh kiện.
– Chuyên nghiệp, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, từ 3 năm kinh nghiệm trở lên. Chắc chắn sửa đúng bệnh, đúng lỗi, cam kết thời gian sửa chữa nhanh nhất, thông thường sẽ bàn giao thiết bị trong ngày. Nếu bạn là một nhà hàng, khắc phục nhanh tình trạng hư hỏng sẽ giúp bạn không gián đoạn quá trình kinh doanh, không làm hỏng thực phẩm.
– Kiểm tra thiết bị miễn phí với các khu vực gần địa chỉ công ty. Giá thành luôn đưa ra chính sách tốt nhất, hỗ trợ chi phí nhân công, chỉ tính chi phí vật tư.
Khi nhận được thông tin liên hệ từ khách hàng, chúng tôi sẽ điều động hệ thống kỹ thuật viên tại vị trí gần nhất, đảm bảo sẽ có mặt kiểm tra thiết bị trong thời gian trong vòng 2 giờ đồng hồ.

Một số lỗi thường gặp của tủ đông và chi phí sửa chữa tại TPHCM
Điện lạnh Tấn Phong gởi đến quý khách hàng một số lỗi thường xảy ra của tủ đông:
Sửa chữa tủ đông kém lạnh
Do thiết bị sử dụng lâu ngày chưa được vệ sinh hệ thống lạnh, dẫn đến bụi bẩn bám vào, hệ thống không giải được nhiệt, nếu tình trạng này tiếp tục xày ra trong thời gian dài sẽ dần đến hư các hệ thống khác như : quạt giải nhiệt, máy nén, Tuy nhiên việc vệ sinh này cần tháo hệ thống lạnh để thực hiện, bạn không nên tự ý thực hiện, sẽ dễ dẫn đến chập hệ thống hoặc không thể lắp ráp được như ban đầu.
Sửa chữa tủ đông mất lạnh, không đông
Thông thường tủ đông bị mất lạnh có thể do 2 trường hợp, có thể do hư máy nén — phần quan trọng nhất trong hệ thống làm lạnh và chi phí tương đối cao. Hoặc có thể tủ đông của bạn bị hư quạt tản nhiệt.
Sửa chữa tủ đông hiển thị nhiệt độ không đúng
Tủ đông gặp vấn đề này là do hủ bảng điều khiển điện tử.
 
Sửa lần cuối:
Top