Than hoạt tính mua ở đâu? Giá bao nhiêu 1kg?

#1
Hiện nay, than hoạt tính đã dần trở thành sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống với rất nhiều những tác dụng hữu ích trong: lọc nước, hút mùi, làm đẹp da, trắng răng,..

Tuy nhiên, khi có nhu cầu sử dụng than hoạt tính thì hầu hết người tiêu dùng đều không biết giá của sản phẩm là bao nhiêu và nên mua ở đâu là tốt? Vì vậy, chúng ta sẽ cùng làm rõ những vấn đề này qua bài viết dưới đây!

Hiện nay, trên thị trường than hoạt tính là một sản phẩm phổ biến và được bán khá tràn lan với rất nhiều mức giá khác nhau. Thao khảo sát thì có hai nguyên nhân chính khiến giá than hoạt tính là:

1. Do nguyên liệu sản xuất

Than hoạt tính thường được sản xuất từ những nguyên liệu có hàm lượng carbon cao như: gỗ, gáo dừa, cây tre, vỏ trấu, mùn cưa,.. Do những nguyên liệu này có giá khác nhau nên khi sử dụng để sản xuất than hoạt tính sẽ khiến sản phẩm cũng có những mức giá khác nhau.

2. Do hàng thật - hàng giả

Mặc dù có khá nhiều điểm khác biệt với than củi, than hoa chưa được hoạt hóa nhưng than hoạt tính vẫn có khá nhiều điểm giống với các loại than thường này về màu sắc do cùng có thành chính là cacbon.

Vì vậy, hiện nay có rất nhiều địa chỉ kinh doanh, cửa hàng đã bán những sản phẩm than chưa được hoạt hóa giả mạo than hoạt tính với giá rẻ để đánh lừa người tiêu dùng nhằm thu về lợi nhuận.

Vậy, giá than hoạt tính là bao nhiêu?

Các bạn muốn biết giá than hoạt tính chính xác là bao nhiêu vui lòng liên hệ đến SĐT: 0945463214 hoặc truy cập website: activatedcarbon.vn để nhận báo giá chính xác theo từng sản phẩm, số lượng và nhu cầu sử dụng.
 
Top