Thu mua máy giặt cũ

tho

New member
Xác minh
#1
Thu mua máy giặt cũ tại TPHCM

Để tiết kiệm thời gian, sức người máy giặt đã ra đời với chức năng giặt quần áo, máy hiện đại thì vắt khô. Đó chính là những chức năng hữu ích mà con người cần đến trong cuộc sống hiện tại. Tuy vậy thời kỳ chạy những chiếc máy giặt to chềnh ềnh đã hết. Hiện tại rất nhiều những chiếc máy giặt thông minh, nhỏ gọn ra đời. Chính vì thế mà những chiêc tủ lạnh cũ được thu mua và tái sử dụng hoặc tái chế lại. Điều này giúp cho các gia đình đều có thể tiếp cận với công nghệ tốt hơn. Và nó chính là tiêu chí hoạt động của các đơn vị thu mua máy giặt cũ tại TPHCM.
Vì sao các cửa hàng thu mua máy giặt cũ?
Như bên trên đã trình bày, khi máy giặt đời cũ hoạt động đã lâu năm dẫn đến rất nhiều những hỏng hóc không đáng có. Trong khi đó sự phát triển của công nghệ kỹ thuật máy móc ngày càng nâng cao. Các loại máy giặt đời mới tinh vi hơn ra đời. Những máy giặt cũ không còn phù hợp với mức sống hiện đại của nhiều gia đình.
Các cửa hàng đồ cũ hình thành với nhu cầu đó chính là tập trung những chiếc máy giặt vẫn còn có thể sử dụng để sửa chữa lại và thanh lý với những khu vực dân cư có ít điều kiện hơn. Nhằm cải thiện cuộc sống tốt hơn tới mọi nhà.
Những cửa hàng thu mua máy giặt cũ như thế nào?
Khi biết thông tin bạn muốn bán hoặc thanh lý máy giặt. Các cửa hàng đồ cũ sẽ kiểm tra thông tin và tiến hành kiểm tra máy giặt của bạn về các mặt của nó. Kiểm định về sản phẩm sau đó sẽ đưa ra mức giá có thể nhập của cửa hàng. Tiến hành làm hợp đồng mua bán và vận chuyển.
Nhiệm vụ của khách hàng chỉ cẩn nhấc máy lên và gọi cho cửa hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn một cách tận tình nhất. Với những chiếc máy giặt còn sử dụng được và không hỏng hóc quá nhiều sẽ được đại tu đầy đủ. Sau đó máy giặt sẽ được đại tu lại và chuyển tới khu vực có nhu cầu. Còn với các loại máy giặt không thể sử dụng được nữa thì sẽ được tiến hành tiêu hủy hoặc thanh lý lại cho các cơ sở phế liệu.
Tiêu chí lựa chọn cửa hàng thu mua máy giặt cũ
Có rất nhiều tiêu chí lựa chọn một cửa hàng thu mua đồ cũ. Nhưng để đồ của bạn được bán nhanh và được giá nhất chỉ cần những yếu tố chính bên dưới:
  • Độ uy tín của cửa hàng: Để tránh những phiền phức không đáng có chúng ta nên chọn cửa hàng có độ uy tín cao. Độ uy tín của cửa hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố: độ lâu năm, nhận xét đánh giá của khách hàng,…
  • Độ chuyên nghiệp của cửa hàng: nhân viên tư vấn có tốt không, có cụ thể không, có nhiệt tình và giải quyết các thắc mắc của khách hàng.
  • Mức giá hợp lý: giá cả phải sát với thực tế, không chặt chém khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo trên Google.
Các tiêu chí đánh giá độ uy tín của cửa hàng thu mua máy giặt cũ tại TPHCM
Còn nhiều yếu tố khác nhưng chắc với những yếu tố trên bạn hoàn toàn có thể thanh lý chiếc máy giặt của mình một cách nhanh chóng nhất.
Có đơn vị nào thu mua máy giặt cũ tại TPHCM không?
TPHCM là thành phố rất phát triển với mảng đồ cũ trước đây,có thể nói đến một cái tên huyền thoại . Hiện tại thì chợ vẫn hoạt động tuy vậy không còn sần uất như trước, nhưng có rất nhiều cửa hàng đồ cũ mọc lên để giúp mọi gia đình có thể luân chuyển đồ cũ của mình một cách nhanh nhất. Để tiếp cận những máy móc hiện đại với mức giá tốt nhất.
Điện lạnh Tấn Phong là một trong những cửa hàng đồ cũ uy tín chuyên thu mua máy giặt cũ tại Tấn Phong uy tín. Với uy tín cửa hàng và độ tận tình sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Địa chỉ liên hệ 308 Thoại Ngọc Hầu, Tân Phú, Tphcm. Hotline: 0978501064 – 0938984247. Điện thoại cửa hàng: 0906987535
 
Sửa lần cuối:
Top