Thu mua tủ lạnh cũ giá cao

tho

New member
Xác minh
#1
Với 15 năm hoạt động trong nghề điện tử điện lạnh, Điện lạnh Tấn Phong chuyên thu mua các loại tủ lạnh cũ, hỏng, tủ lạnh đã qua sử dụng của tất cả các hãng như Sharp, Samsung, LG, Toshiba, Mitshubishi, …Cam kết luôn mua sát giá gốc, mang lại giá trị cao từ những món đồ cũ cho khách hàng.

Dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ của Điện lạnh Tấn Phong

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Tấn Phong, chuyên hoạt động cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh tại nhà với giá thành ưu đãi.

Ngày nay, với xu hướng phát triển của xã hội, nhu cầu thay thế các thiết bị mới với nhiều tính năng ưu việt trở nên phổ biến hơn. Điện lạnh Tấn Phong mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ tại nhà với giá thành ưu đãi trên khắp địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Nhằm mang lại giá trị cho khách hàng từ những món đồ cũ.

Tủ lạnh của bạn bị hỏng, thời gian sử dũng đã lâu làm cho vẻ ngoài của tủ lạnh quá cũ kỹ, hay bạn chuyển nhà nhưng không muốn mang theo chiếc tủ lạnh cũ…những lý do trên khiến bạn cần đến một địa chỉ để thanh lý chiếc tủ cũ của mình.
Quy trình thu mua tủ lạnh cũ tại nhà của Điện lạnh Tấn Phong

Bước 1: Trước hết, khi muốn thanh lý chiếc tủ cũ của mình, bạn chỉ cần gọi đến đầu số CSKH 0978501064 của Điện lạnh Tấn Phong.

Bước 2: Tiếp đó, với mạng lưới rộng khắp, chỉ 15-20 phút sau, kỹ thuật viên sẽ có mặt tại địa chỉ được thông báo và tiến hành kiểm tra tình trạng sản phẩm, hư hỏng của sản phẩm và tiến hành định giá cho sản phẩm.

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra, tiến hành tháo dỡ, thanh toán và vận chuyển.

Ngoài ra, Điện lạnh Tấn Phong còn miễn phí hỗ trợ lắp đặt các thiết bị mới cho khách hàng nếu khách hàng cần.

Sau khi kiểm tra, khách hàng không muốn bán, có thể tham khảo dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của Điện lạnh Tấn Phong trên trang web dienlanhtanphong.com – website chính thức của công ty.

Hoạt động tất cả các ngay trong tuần, cả thứ 7, chủ nhật và với quy trình nhanh gọn, quý khách hàng có thể chủ động cho mình về mặt thời gian, bất kể lúc nào khách hàng cần, hãy gọi chúng tôi.

Bạn nên chọn Điện lạnh Tấn Phong là nơi bán tủ lạnh cũ của mình

Trong số rất nhiều địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ, tại sao bạn nên chọn Điện lạnhTấn Phong?

- Cam kết giá mua tủ lạnh cũ cao nhất trên thị trường và không có hiện tượng ép giá. Giá trị mua lại của sản phẩm có thể lên tới 50-80% giá trị gốc ban đầu.

- Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp về cả chuyên môn nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp, thoải mái khi giao dịch.

- Thanh toán 100% tiền trọn gói trong 1 lần

- Miễn phí chi phí tháo dỡ và vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt sản phẩm mới

- Phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật

- Nhận thanh lý số lượng lớn, tủ lạnh, tủ mát của công ty, khách sạn, nhà hàng, cơ quan văn phòng…

- Làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn và uy tín, tạo thế chủ động cho khách hàng.

Với những cam kết hấp dẫn, dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ của Điện lạnh Tấn Phong hứa hẹn sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng!

Uy tín luôn song hành với dịch vụ!

Điện lạnh Tấn Phong chuyên thu mua các dòng tủ lạnh nào?

Điện lạnh Tấn Phong chuyên thu mua các dòng tủ lạnh đến từ tất cả các thương hiệu như Pannasonic, Sharp, Samsung, Hitachi, LG, Toshiba, Sanyo, Electrolux, …..

Ngoài ra Điện lạnh Tấn Phong còn thu mua tất cả các linh kiện hay máy giặt là hàng nhập khẩu, máy giặt đời cũ cũng như đời mới.

Một số dịch vụ khác của trung tâm điện lạnh Tấn Phong
Không chỉ cung cấp dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ, Điện lạnh Tấn Phong còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ tại nhà khác.

Sau khi kiểm tra hỏng hóc, khách hàng không muốn bán thì có thể chuyển sang dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà của Điện lạnh Tấn Phong.

Ngoài ra, Điện lạnh Tấn Phong còn cung cấp các dịch vụ điện tử điện lạnh khách như:

- Thu mua máy giặt, bình nóng lạnh, đồ điện gia dụng cũ hỏng, đã qua sử dung.

- Bảo hành tủ lạnh, máy giặt, …định kỳ tại nhà

- Sửa chữa và lắp đặt mới tủ lạnh, TV, điều hòa, bình nóng lạnh….tại nhà.

Khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ và giá thành của các dịch vụ trên trên website chính thức của công ty dienlanhtanphong.com

Điện lạnh Tấn Phong luôn mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất!
 
Top