Vật phẩm trang trí là “Sáo trúc”

hungk10

New member
Xác minh
#1
Để trang trí cho ngôi nhà trở nên xinh đẹp thì không thể thiếu được sự có mặt của các vật phẩm. Mỗi một vật phẩm sẽ mang những ý nghĩa khác nhau nhưng đều nằm mục đích mang lại may mắn, cát tường, giúp gia chủ luôn được bình an, vui vẻ, công việc thuận lợi, dồi dào sức khỏe và phát lộc phát tài.

Sau đây là những vật phẩm trang trí ngôi nhà hợp phong thuỷ mang tài lộc

Vật phẩm trang trí là “Tỳ hưu”
Tỳ hưu hay thường gọi là Kỳ Hưu, có nguồn gốc xuất xứ từ Hồng Kông (Trung Quốc). Có hình dáng giống với con Kỳ Lân, con hổ,….được xem là một trong những con của rồng. Tỳ hưu có hai loại là đực (gọi là Tỳ) và cái (gọi là Hưu).

Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy dùng để cầu tài, cầu công danh sự nghiệp. Mặt khác Không chỉ vậy, tỳ hưu còn có thể xua đuổi tà khí, những điều xui xẻo, mang đến sự tốt lành, bình yên cho gia chủ. Vì vậy tỳ hưu được rất nhiều người lựa chọn làm vật phẩm trang trí cho ngôi nhà. Tuy nhiên để gia tăng vận khí thì phải chọn tỳ hưu hợp với mệnh cũng như bài trí tỳ hưu đúng cách.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh5.googleusercontent.com%2FS2KUXvok3ibBBUalrMwDa3jW2WEzvtZo8KH_VTqSroqLo5r0xT2wsj-nU8JeRkYx6Ol08dMQcH7cfRemRcUztbOUg_CairAbvigSUjeYGDtnv3dWUSZkANZ3RQLhXJtsH32-STxgg2-HfAmA8g&hash=776b2d3ff9102e1de92ced40fa386d64


Khi bài trí tỳ hưu phải đặt đầu tỳ hưu hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ để có thể chiêu tài khí bốn phương, phải tìm hiểu kỹ lưỡng ngày giờ tốt để đặt.

Đặc biệt vật phẩm này sẽ trở nên mất hiệu nghiệm và phản lại tác dụng, đem đến những điều không may mắn khi không được lau chùi sạch sẽ, để ở trong toa lét hoặc bị phụ nữ đến tháng chạm vào.

Vật phẩm trang trí là “Cóc ngậm tiền”
Cóc ngậm tiền còn được gọi là thiềm thừ, có nguồn gốc từ truyền thuyết cổ đại của người Trung Quốc thông qua hình tượng một con cóc ba chân miệng ngậm một đồng xu, tức tài lộc nhả vào bên trong.

Cóc ngậm tiền là vật phẩm phong thủy linh thiêng cũng giống như tỳ hưu là mang đến những điều tốt lành, đặc biệt là về tài lộc, làm ăn phát đạt, tránh được hiểm nguy.

Khi lựa chọn vật phẩm này làm vật trang trí thì nên lựa chọn vị trí sang trọng, thông thoáng và luôn để mặt cóc hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào nhà với ý nghĩa cóc sẽ mang tài lộc, may mắn vào nhà cho gia chủ.

Ngoài ra cũng có thể cho cóc nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ… với ý nghĩa tiền bạc không bị thất thoát. Không nên bài trí trong bếp, nhà vệ sinh để tránh hút tà khí, xui xẻo cho gia chủ.

Vật phẩm trang trí là “Tranh sơn thủy hữu tình”
– Một bức tranh sơn thủy hữu tình được bài trí trong nhà sẽ tô điểm cho ngôi nhà, làm cho ngôi nhà trở nên tươi mát, sống động hơn bởi sự hùng vĩ của thiên nhiên, sông nước, đồi núi, mây trời và cảnh vật hòa quyện vào nhau, đẹp đến kì lạ. Sau một ngày làm việc mệt nhọc và khi trở về nhà được ngắm nhìn bức tranh chắc hẳn mọi mệt mỏi, áp lực sẽ được xua tan.

Không những thế, với bức tranh sơn thủy hữu tình còn có ý nghĩa về phong thủy đem lại sức khỏe, hạnh phúc, may mắn cũng như tài lộc cho gia chủ. Nên lựa chọn vi trí, ngày tốt hợp với mệnh của gia chủ để phát huy tác dụng, tăng vận khí, tăng tài lộc.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh6.googleusercontent.com%2FRdNXawNJ2l3-Y9h2zjS0hDQ3zqye7kV9Og1rKhm_t1NWErwaMgmrSR3WoANJUJbzCXL7qIt2k4Wb2aTxhkW0d-Dwsmwm6qE9Dg386-lXicuGYLcokKCF6Ak2KBvCBaQ0wYcrskJM8dnK2ld5DA&hash=bdf1a9857e12971dd23a14ca6161c192
Vật phẩm trang trí là “Sáo trúc”
Từ lâu sáo trúc đã được nhiều người ưa chuộng vì những công dụng tuyệt vời trong cuộc sống, là món ăn tinh thần của con người Việt Nam. Chính vì vậy sáo trúc cũng là một vật phẩm phong thủy ý nghĩa.

Bài trí trong ngôi nhà thân yêu chính là mang lại sự may mắn, an bình, tốt lành cho gia chủ, gia tăng tài lộc, tránh thất thoát trong kinh doanh, giúp gia chủ công việc luôn thuận buồm xuôi gió.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F07f71b2f6d1a.jpg&hash=428a19d517acb2c28b118985f3aa3087


Khi bài trí sáo trúc, nên treo ở vị trí phù hợp mệnh cũng như hướng tốt trong ngôi nhà, đầu thổi treo chúc xuống, ống sáo treo nghiêng một góc 45 độ so với mặt ngang. Không nên treo hoặc đặt tùy tiện sẽ dẫn đến những điều không tốt lành hoặc không phát huy được công dụng của vật phẩm này.
 
Top