Vì sao nộp thuế điện tử không được ?

taiphamduc

New member
#1
Nộp thuế điện tử không được gặp phải trong quá trình tiến hành nộp thuế là do bạn đã mắc phải các lỗi hay sai sót trong quá trình tiến hành các bước nộp thuế. Chẳng hạn như: Đăng ký sai thông tin khi tiến hành nộp thuế, điền sai địa chỉ email, lập giấy nộp tiền nhưng Ngân hàng chưa trích nợ tài khoản,...
proxy.php?image=https%3A%2F%2Feinvoice.vn%2FFileUpload%2FArticleMaterials%2Fimages%2Floi-nop-thue-dien-tu-khong-duoc-1.jpg&hash=a273ff0c6efb7dfafad5213e2014e97a

Vì sao nộp thuế điện tử không được ?
Để có thể xử lý các lỗi nộp thuế điện tử không được, bạn cần tìm ra lỗi nộp thuế điện tử mình đang gặp là gì để có thể tìm ra cách xử lý nhanh chóng, đơn giản nhất.
Nộp thuế điện tử không được do người nộp thuế đăng ký sai thông tin là một trong những lỗi gặp phải khá phổ biến khi các doanh nghiệp tiến hành nộp thuế điện tử.
Lỗi này xảy ra thường là do kế toán đăng ký nhầm ngân hàng hoặc do sau thông tin đăng ký của doanh nghiệp.
Với trường hợp đăng ký nhầm ngân hàng, kế toán có thể đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để hủy đề nghị. Như vậy, chi nhánh ngân hàng bạn đăng ký nhầm sẽ có căn cứ để từ chối đăng ký nộp thuế của kế toán.
Với trường hợp kế toán đăng ký sai thông tin doanh nghiệp thì kế toán cần liên hệ trực tiếp với chi nhánh ngân hàng đó để nhận hỗ trợ hủy đăng ký.
Xin cảm ơn
 
Top