Vì sao Sun Group đầu tư lớn vào Sầm Sơn

#1
1. Sầm Sơn Thanh Hóa sở hữu tiềm năng du lịch lớn
- Chỉ cách thủ đô Hà Nội 150km về phía Nam
- Năm 2018, tổng lượt khách du lịch đến với Thanh Hóa đạt 8,35 triệu lượt, tăng 117,8% so với cùng kỳ năm 2017. Đặc biệt trong 7 tháng đầu năm 2019 lượt khách đến với xứ Thanh tiếp tục tăng trưởng bằng với năm 2018 khi ở 8 triệu lượt, con số này cũng bằng tổng lượng khách đến Đà Nẵng và Khánh Hòa trong 7 tháng đầu năm cộng lại.
- Có đường bờ biển dài, lên tới 102km. Với nhiều bãi tắm đẹp như Sầm Sơn, Hải Tiến, Hải Hòa,… Trong đó, tiêu biểu nhất là bãi biển Sầm Sơn – một trong những ku du lịch biển nổi tiếng được người Pháp khai thác từ những năm đầu của thế kỷ 20.
- Với gần 10km đường bờ biển đẹp, hải sản tươi ngon, dồi dào và địa bàn có giá trị lịch sử, văn hóa phong phú. Sầm Sơn chính là một “thỏi nam châm” không chỉ thu hút rất nhiều khách du lịch ghé thăm mà còn thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn. Đây cũng chính là lý do khiến Sun Group đầu tư vào Sầm Sơn.
2. Trong thời điểm hiện tại đang có tiềm năng lớn nhưng giá lại rẻ
- Giá bất động sản ở Thanh Hóa vẫn thấp hơn nhiều so với các tỉnh du lịch khác như Đà Nẵng, Nha Trang
- Ở phân khúc đất nền, giá phân khúc này đang được thiết lập bằng mặt giá mới sau khi các dự án lớn như FLC, Eurowindow, Vin Group bán chạy hàng, một số khu vực xảy ra tình trạng cầu cao hơn cung.
- Các khu vực tiềm năng gồm có trung tâm thành phố và các khu đô thị vệ tinh, khu vực Sầm Sơn và lân cận.
3. Lộ trình quy hoạch bài bản, chính thức
- Trong một vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản Thanh Hóa đã có những bước đi đầy ấn tượng khi có sự đầu tư lớn từ các chủ đầu tư bất động sản danh tiếng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: dự án không gian du lịch ven biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương – Sầm Sơn; dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp Hoàng Long,…
- Sun Group cũng chính thức công bố quy hoạch chi tiết 1/500 khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp và du lịch biển Sầm Sơn. Được biết đây là dự án trọng điểm, chiến lược của Sun Group tại Thanh Hóa với quy mô diện tích lên tới trên 1.260 ha với vị trí Bắc giáp phường Quảng Cư, khu dân cư Quảng Tiến và sông Mã, phía Nam giáp xã Quảng Hải (Quảng Xương), phía Đông giáp khu dân cư Quảng Tiến và Quảng Cư, phía Tây giáp Quảng Châu.
Với tiềm lực vững mạnh cùng nhiều năm kinh nghiệm, Sun Group hứa hẹn sẽ tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp với khu vui chơi giải trí thú vị cùng tổ hợp dịch vụ sang trọng cho mọi du khách ghé thăm bãi biển Sầm Sơn.
Xem thêm thông tin cho tiết về dự án tại sungroup-thanhhoa.net/
 
Top