Xin visa tại bất kỳ của nước nào?

hungk10

New member
Xác minh
#1
Các hồ sơ dù đang trong mức yếu hay mạnh thì công ty đều có thể đưa ra những hướng giải quyết tối ưu nhất. Các loại giấy tờ phức tạp, thông tin trong tờ khai, dịch thuật, lên kế hoạch chuyến đi, chứng minh tài chính,.. đều có tại Banker Vn. Bạn sẽ không cần phải làm việc gì, chờ đến ngày nhận visa và thực hiện chuyến đi Úc của mình.

1. Hồ sơ xin visa đi Úc
Đối với hồ sơ xin visa Úc, các giấy tờ có trong hồ sơ sẽ phải đầy đủ, gọn gàng và được sắp xếp theo trình tự từng phần. Đặc điểm của hồ sơ xin visa Úc là sẽ cần có nhiều giấy tờ hơn so với hồ sơ của các nước khác yêu cầu.

Bạn sẽ cần 4 hạng mục chủ yếu có bên trong là giấy tờ chứng minh nhân thân, chứng minh tài chính và công việc, lịch trình chuyến đi. Mỗi phần gồm có những loại giấy có nội dung liên quan đến phần đó và đảm bảo tiêu chuẩn đặt ra từ Lãnh sự quán.

a. Các giấy tờ chứng minh nhân thân
Đây là loại giấy tờ cần có trong hồ sơ xin visa tại bất kỳ nước nào. Những giấy tờ này phải được dấu xác nhận từ cơ quan nhà nước. Không cần nộp bản chính, chỉ để bản chính để đối chiếu trực tiếp khi Đại sứ quán yêu cầu. Trong hồ sơ sẽ là các bản sao công chứng bao gồm:

– Một bản chính và bản sao có công chứng hộ chiếu. Lưu ý hộ chiếu phải còn thời hạn trên 06 tháng với tối thiểu 02 trang trống bên trong để làm hồ sơ. Hộ chiếu còn dưới 06 vẫn có thể xin được visa nếu bạn đi theo dạng ngắn hạn và phải về trước thời điểm mà hộ chiếu hết hạn.

– Ảnh có kích thước 4 x 6 cm, chụp theo đúng tiêu chuẩn là phông nền trắng áo màu, không đeo kính. Ảnh thẻ được chấp nhận khi được chụp dưới 06 tháng.

– Bản sao công chứng sổ hộ khẩu với đầy đủ các trang.

– Bản sao công chứng căn cước công dân, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn (nếu có)

– Một bản khai nhân thân được chấp nhận khi có dấu xác nhận từ địa phương nơi bạn sinh sống.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FrJEZqXSTB-aus-winter.jpg&hash=8d77a1f6c1754d9dafe568bfbcc5a999


b. Các giấy tờ chứng minh công việc
Dựa vào đặc điểm từng loại hình công việc mà bạn sẽ phải nộp các bản chứng nhận/ kê khai cần thiết để Đại sứ quán chấp nhận giá trị của những bản đó.

Đối với người làm trong các cơ quan nhà nước: cần giấy bổ nhiệm / quyết định đảm nhiệm chức vụ mới, bảng lương và đơn xin nghỉ phép có xác nhận từ đơn vị cơ quan đó.

Đối với những người kinh doanh hoặc là chủ doanh nghiệp: cần giấy phép đăng ký kinh doanh, bản kê khai nộp thuế trong 03 tháng trở lại đây.

Đối với những người làm trong công ty hoặc đơn vị lao động: hợp đồng lao động/ đơn trúng tuyển từ công ty, sao kê 03 tháng lương gần đây và đơn xin nghỉ phép. Lưu ý các bản này đều phải có chữ ký hoặc đóng dấu mộc từ nơi làm việc mới được Đại sứ quán chấp nhận.
 
Top